Mở cửa: 8h - 17h30
Từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần
Hotline:
Email:
M Tiep : 0987734450
thietbipro@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin công ty > Tin sản phẩm

Lò nướng bánh của Sakivina -Một phần không thể thiếu cho một chiếc bánh thơm ngon

Cập nhật : 4/10/2017 1:45:48 PM - Lượt xem : 585


Trong một chuyến đi chơi cùng công ty, tôi đã vô tình được thưởng thức những chiếc bánh handmade với chất lượng không khác gì những chiếc bánh mà tôi đã được thưởng thức ở các hàng chuyên nghiệp. Tất cả chúng đều rất tuyệt vời, và nó đã làm tôi cảm thấy thích thú… Sau một hai lần thưởng thức nó tôi đã quyết định tìm hiểu về cách làm bánh và nướng bánh như thế nào để có thể tự làm ra những chiếc bánh xinh xắn và ngon.
 
Sau một thời gian tìm hiểu tôi nhận ra rằng ngoài việc phải tuân thủ công thức, tỷ lệ pha chế ra thì để có được những chiếc bánh ngon nó còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của lò nướng bánh. Xuất phát từ điều này tôi đã gọi điện đến công ty CP Công Nghệ Sao Kim để nhờ tư vấn mua lò nướng. Tôi đã được tư vấn rất nhiều điều và cuối cùng tôi đã chọn được một chiếc lò ưng ý mình như hình ảnh bên dưới.

Sau khi sắm được lò, tôi đã thực hiện làm vài lần và thành quả cuối cùng tôi đã có những sản phẩm thật ưng như bánh quy, bánh mỳ, bánh cokek,… Những chiếc bánh thật ngon (chồng, con và đồng nghiệp của tôi đã nói như vậy với tôi). Tôi thật sung sướng vì điều này,…đúng là để làm được những chiếc bánh ngon thì ngoài khéo léo ra thi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào lò nướng nữa, cảm ơn Sakivina và cảm ơn các bạn rất nhiều…

 
Các bài viết khác