Mở cửa: 8h - 17h30
Từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần
Hotline:
Email:
M Tiep : 0987734450
thietbipro@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin công ty > Tin sản phẩm

Cách dùng Máy đánh kem trứng hiệu quả

Cập nhật : 6/3/2017 10:43:28 PM - Lượt xem : 745

Cách dùng Máy đánh kem trứng hiệu quả

Chúng tôi, công ty CP Công Nghệ Sao Kim Việt Nam rất vui được tư vấn với các bạn về cách dùng máy đánh kem trứng một cách hiệu quả như sau:

may_danh_kem_trung_ZC-7_L

- Khi đánh trứng các bạn không chọn chế độ có tốc độ nhanh trước, và khi máy đã hoạt động nhanh rồi thì không giảm đột ngột sẽ làm máy nhanh hỏng. Bạn nên chọn loại tốc độ quay tốt, chọn các phụ kiện đi kèm như các loại que trộn cứng, chắc chắn để có thể sử dụng khi trộn nguyên liệu nhiều như trộn bột làm bánh mì, bánh bao, pizza.


- Khi dùng que xoắn đánh bột chỉ dùng tốc độ 2, nếu các bạn dùng tốc độ cao hơn rất dễ hỏng máy.


- Nhồi bột bánh mì theo khả năng của từng máy, khi máy đang hoạt động cũng nên quan sát bột đạt hay chưa, khi bột khô quá sẽ rất nặng và không chạy nổi, máy dễ hỏng nhanh


- Đối với làm bánh mì, sau khi cho máy nhồi nên đem ra đập thêm khoảng 5 phút thì bột sẽ đạt hơn


- Khi sử dụng xong, vặn tốc độ về lại mức 0 trước khi rút điện.Tắt máy, rút điện và tháo các que dụng cụ đánh trứng trước khi tiến hành vệ sinh máy.Dùng nước xà phòng ấm để rửa các dụng cụ đánh trứng.


Chúc các bạn thành công và nếu các bạn cần thêm tư vấn hay có nhu cầu về máy đánh kem trứng thì liên hê với chúng tôi nhé. Chúng tôi có rất vui được phục vụ các bạn

Thân!!!
 
Các bài viết khác